Chiến Binh Tối Thượng

Cùng nhau tập hợp những Chiến Binh mạnh mẽ, bắt đầu hành trình tìm kiếm Ngọc Rồng, bảo vệ trái đất và trở thành Chiến Binh Tối Thượng.

 

Chiến Binh Tối Thượng, sản phẩm game chiến thuật đấu tướng cực hot hứa hẹn mang đến những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và độc đáo, cùng những giây phút đấu trí căng não nhưng không kém phần hấp dẫn. Tham gia để trở thành một huyền thoại, một Chiến Binh Tối Thượng ngay hôm nay!

 

★ NHỮNG YẾU TỐ NỔI BẬT ★

ĐỒ HỌA MƯỢT MÀ – CẤU HÌNH SIÊU NHẸ

Chiến Binh Tối Thượng sử dụng công nghệ đồ họa tối tân giúp bạn có những trải nghiệm chân thực và cuốn hút. Đồng thời cấu hình của game siêu nhẹ, đảm bảo chơi game không bị nóng máy hay hao pin.

 

LỐI CHƠI MỚI MẺ – KHÔNG CẦN CÀY CUỐC

Với lối chơi Idle (tự động chiến đấu) đang dần trở thành xu hướng trên toàn thế giới, Chiến Binh Tối Thượng mang đến cho bạn cách chơi mới mẻ và độc đáo. Không cần phải mất hàng giờ để cày game liên tục, hệ thống sẽ tự động chiến đấu, thăng cấp và nhận phần thưởng mỗi ngày cho dù bạn vẫn đang offline.

 

NHÂN VẬT ĐA DẠNG – ĐẦY ĐỦ TRẠNG THÁI

Không chỉ sở hữu hơn 100 nhân vật đa dạng theo nguyên tác, Chiến Binh Tối Thượng còn mang đến bộ sưu tập đầy đủ các trạng thái biến hình Siêu Chiến Binh để bạn có thể tự do lựa chọn những nhân vật mình yêu thích.

 

★ NHIỀU TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC ★

CHIẾN THUẬT ĐA DẠNG – ĐỘI HÌNH SÁNG TẠO

Thử thách sự sáng tạo và tính chiến thuật của bản thân với hàng ngàn đội hình vô cùng đa dạng. Mỗi một vị trí trong đội hình sẽ tạo nên sự khác biệt và bước ngoặt lớn trong những trận chiến căng não.

 

TRUY TÌM NGỌC RỒNG – BẢO VỆ TRÁI ĐẤT

Cùng nhau truy tìm Ngọc Rồng và chung tay bảo vệ trái đất trước sự xâm lược của những thế lực đến từ các hành tinh khác. Triệu hồi Rồng thần để thực hiện điều ước, đem lại hòa bình cho nhân loại.

 

NÂNG CẤP SỨC MẠNH – HÓA HÌNH SIÊU CHIẾN BINH

Vượt ải, phụ bản để thu thập nguyên liệu và tăng sức mạnh cho nhân vật của mình trở thành những Siêu Chiến Binh mạnh mẽ vượt trội, đánh bại mọi kẻ địch.

 

TẬP HỢP CHIẾN BINH – CHINH CHIẾN LIÊN SERVER

Tập hợp những Chiến Binh mạnh mẽ nhất, khiêu chiến với mọi đối thủ trên những đấu trường đỉnh cao để trở thành Chiến Binh Tối Thượng.

 

CHIẾN BINH TRONG TAY – ĐÁNH BAY BOSS KHỦNG

Thách thức mọi Boss khủng trong game với những Siêu Chiến Binh mạnh mẽ của mình. Tiêu diệt Boss để đoạt lấy những kho báu giá trị trong Chiến Binh Tối Thượng.

 

TÍNH NĂNG ĐA DẠNG – CHƠI KHÔNG GIỚI HẠN

Hàng loạt những tính năng, hoạt động đặc sắc như: Thí Luyện Thần Điện, Thám Hiểm Hoang Dã, Vượt Ải Xà Đạo, Xuyên Không, Võ Đạo Hội, Viễn Chinh Dị Giới,… đang chờ bạn từng bước khám phá và mang về thật nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Giftcode chung
Code Tuần
Code Chào Mừng
Code VIP 2
Code VIP 1

Xem thêm

Tham gia sự kiện nhận Code

Đã sao chép code